Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Quy định hoàn, hủy và đổi vé của Japan Airlines


Đây là quy định áp dụng trong trường hợp quý khách đang sở hữu vé máy bay của Japan Airlines nhưng trước khi chuyến bay khởi hành, bạn không thể thực hiện đúng như hành trình của tấm vé đó nữa. Và dù cho sự thay đổi này là do những điều kiện khách quan hoặc chủ quan của bạn đi chẳng nữa, hãng vẫn sẽ chiếu theo quy định để giải quyết một cách hợp lý. Bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay các điều khoản liên quan đều được tổng hợp ngay trong bài viết này!

ve-may-bay-japan-airlines-gia-re-05-05-2015

Điều kiện hủy và đổi chuyến bay đã mua

– Yêu cầu hủy, đổi chuyến bắt buộc phải được thông báo với Japan Airlines hoặc hệ thống đại lý của hãng  trước giờ khởi hành càng sớm càng tốt.

– Theo quy định của Japan Airlines, việc hủy vé và đổi hành trình luôn phát sinh một khoản tiền gọi là phí dịch vụ mà bạn bắt buộc phải chi trả. Riêng với trường hợp hủy vé, hành khách sẽ được miễn trừ phụ phí này nếu thực hiện việc hủy chuyến bay trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm book vé ban đầu.

Hàng Japan Airlines có quy định về một số loại vé có thể không cho phép phát hành lại, đơn cử như vé máy bay khuyến mãi hạng siêu tiết kiệm. Vì vậy, hãy chắc chắn vé của du khách là vé hoàn trả trước khi gửi yêu cầu đến bộ phận chuyên trách của nhà vận chuyển.

Cách thức hủy và đổi chuyến bay đã đặt

Có hai cách hủy, đổi vé phổ biến nhất, bao gồm:

  • Nếu bạn đặt vé tại trang chủ của Japan Airlines thì việc hủy, đổi vé cũng tiến hành tại địa chỉ tương tự. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng trực tuyến của hãng để yêu cầu.
  • Trong trường hợp vé được xuất ra từ các hệ thống đại lý của hãng, quý khách nên liên hệ lại với phòng vé đã đặt mua.

Lưu ý

Trước khi liên hệ để yêu cầu hủy bỏ chuyến bay, quý khách cần phải chuẩn bị đầy đủ một số thông tin liên quan như: họ tên khách hàng thực hiện chuyến bay, số hoặc mã code của vé, lộ trình của chuyến bay, ngày bay… Lưu ý rằng tất cả những thông tin trên đều đã được in trên tấm vé máy bay mà phía bạn đang giữ. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp đặc biệt, nhà vận chuyển sẽ yêu cầu được biết về số Passport và thời hạn của Passport.

Cách tính phí hoàn, hủy vé máy bay

Phí hoàn và hủy vé tại Japan Airlines sẽ linh động thay đổi tùy theo từng chuyến bay cụ thể. Để biết mức phụ phí phải trả cho trường hợp của mình, quý khách vui lòng  gọi cho chúng tôi để được kiểm tra và thông báo ngay.

Thông thường, phí đổi vé máy bay Japan Airlines sẽ được tính bằng tổng số tiền của phí dịch vụ và chênh lệch giá vé hành trình (nếu có).

Mức phí Phí hủy chuyến bay
Hủy trước chuyến bay khởi hành Hủy sau khi chuyến bay khởi hành
Mức phí đổi áp dụng cho hạng vé được phép hoàn hủy Giá vé một chiều, Giá vé khứ hồi, Giá vé khứ hồi chuyến bay thẳng, vé hạng thương gia, vé hạng ưu tiên đặc biệt, hạng vé dành cho người khuyết tật,vé đặc biệt, vé RAC khứ hồi, vé dành cho các khu vực ưu tiên như hải đảo.., vé hội viên, vé dành cho cổ đông JAP Miễn phí phí hoàn húy loại b (*b)
Giá vé trẻ em 50% phí hoàn hủy
Phụ phí vé khoang hạng Class J ¥500
Phụ phí vé khoang hạng nhất ¥4,000
Mức giá loại vé không được phép hoàn hủy Phí transit phí hủy chuyến bay loại a (*a) phí hủy chuyến bay loại b (*b)
TOKUBIN 1/3/7/21 Advanced Purchase Fare Phí hủy chuyến bay loại c (*c)
SAKITOKU Advanced Purchase Fare (SAKITOKU Type A/B Advanced Purchase Fare, Super SAKITOKU Advanced Purchase Fare)*2, Super SAKITOKU Advanced Purchase Fare*2, Transit Fare 28*1*2 Khoảng 50% giá vé kể từ ngày hủy
JMB Companion Fare (JMB Member)*1 Chịu 100% giá vé
(Hạng vé không được phép hoàn hủy)
JMB Companion Fare (travel companions)*1 Chịu 50 % giá vé không phụ thuộc ngày hủy bỏ

Thời gian nhận lại tiền hoàn vé

  • Đối với một vé mua bằng tiền mặt: Dựa vào số tiền thuế, số tiền vé đã hủy sẽ được hoàn trả vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng từ 1 cho đến 2 ngày sau khi hãng xác nhận. Ngoài ra, thời hạn hoàn trả tiền vé còn có sự khác biệt giữa các khu vực với nhau, ví dụ như ở Nhật là từ 1 đến 2 ngày, nhưng ở Mỹ lại lâu hơn đến 2 hoặc 3 tuần.
  • Đối với một vé chi trả bằng thẻ tín dụng: Tiền vé sẽ được chuyển lại vào thẻ tín dụng của hành khách trong chu kỳ thanh toán tiếp theo của hãng. Thông thường, chu kỳ này ở Nhật Bản chỉ gói gọn trong một ngày, nhưng tại Hoa Kỳ thì kéo dài đến 3, 4 tuần.


05-05-2015, Japan Airlines

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcHình Ảnh Về Hãng

#

#

#

#

Facebook

Khách sạn giá rẻ