Quy định hành lý của Japan Airlines [Cập nhật 2022]

12/09/2022 Japan Airlines

Hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản – Japan Airlines có một số điều khoản riêng quy định hành lý Japan Airlines dành cho những hành khách đi trên chuyến bay của mình. Đó là những quy định cụ thể về hành lý xách tay, hành lý ký gửi, phí hành lý quá cước và một số lưu ý liên quan. Nếu quý vị đang có dự định sử dụng dịch vụ bay của nhà vận chuyển này, đừng quên tham khảo qua một số thông tin chi tiết sau đây nhé!

quy dinh hanh ly japan airline

Quy định về hành lý xách tay Japan Airlines

Hàng không Japan Airlines cho phép khách hàng mang theo hành lý bên mình với trọng lượng dưới 10kg. Cụ thể, mỗi một hành khách khi lên máy bay có thể xách theo một chiếc túi dạng giỏ xách, túi mua sắm hoặc ba lô du lịch đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Tổng ba kích thước Kích thước Tổng khối lượng

Không quá 115cm (45in.)

 W55cm H40cm × D25cm
(W22in. × H16in. × D10in.)

10 kg (22 lbs.)

Số lượng hành lý xách tay được giới hạn là một túi với tổng kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) không vượt quá 115 cm. Trong đó, quý vị được phép mang theo bên mình các loại mặt hàng sau: laptop, điện thoại di động, thiết bị điện tử phục vụ giải trí, nón mũ, ví, giỏ xách và các thực phẩm ăn liền.

Quy định về hành lý ký gửi Japan Airlines

Ngoài hành lý xách tay, khách hàng của Japan Airlines còn được phép mang theo những kiện đồ lớn hơn dưới dạng hành lý ký gửi. Chúng sẽ được nhân viên phụ trách sắp xếp và bảo quản trong khoang hành lý. Hãng sẽ không thu phí đối với các khách hàng ký gửi đồ đạc nằm trong điều kiện sau:

Đối với hạng ghế Economy và Premium Economy:  Quý vị được phép ký gửi 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng mỗi kiện bắt buộc phải nhỏ hơn hoặc bằng 23kg và và tổng kích thước 3 chiều không được vượt quá 203cm.
Đối với hạng thương gia (Executives/First class): Hành lý ký gửi miễn phí sẽ được tăng lên ở con số 3 kiện, trọng lượng tối đa 32kg/1 kiện với tổng kích thước tuyến tính dưới 203cm.

Cách tính phí hành lý quá cước tại Japan Airlines

Nếu hành lý ký gửi của bạn thuộc dạng quá khổ hoặc thừa cân, hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking – đại lý vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam của Japan Airlines để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về cách xử lý và các thủ tục cần thiết trong trường hợp này. Giá hành lý quá cước của các hãng thường rất cao, ở Japan Airlines thì số tiền này thường được quy ra theo từng khối lượng.

Cụ thể, nếu mang theo hành lý vượt quá quy định hành lý Japan Airlines, bạn sẽ phải trả thêm phí phụ thu cho hành lý quá cước ở mức 5.000 yên (50 USD) đến 15.000 yên (150USD)/kg. Số tiền này sẽ giao động xung quanh hạng ghế và độ dài của mỗi chuyến bay và dựa vào đó mà áp dụng. Ngoài ra, phần vượt quá giới hạn về kích thước sẽ được công thêm khoảng từ 60 đến 450 USD.

Một số lưu ý liên quan về quy định hành lý Japan Airlines

– Khi ký gửi hành lý, Japan Airlines sẽ buộc hành khách phải tắt các thiết bị điện tử đi kèm và hãng không nhận bảo quản các đồ vật giá trị.

– Đặt hành lý xách tay của hành khách cần xếp gọn gàng ngay dưới chân hoặc xếp vào trong ngăn chuyên dụng. Vì nếu bạn không để hành lý của mình đúng cách, nó có thể làm tổn thương chính bạn và người đồng hành hoặc cản trở sơ tán khẩn cấp trong trường hợp có bất ổn xảy ra.

-Nếu bạn giữ khư khư hành lý của mình trên người, nó sẽ gây cản trở bạn có một tư thế thoải mái và thư giãn.

– Trong trường hợp bạn đang ngồi phía sau màn hình, cửa thoát hiểm hoặc cabin tách tường thì hành lý bắt buộc phải để trong ngăn chuyên dụng.

Với những thông tin về quy định hành lý Japan Airlines, hành lý xách tay, kí gửi. Hy vọng bạn sẽ có chuyến đi thuận lợi, an toàn. Đừng quên đặt vé máy bay giá rẻ nhất hãng China Airlines tại Đại lý chính thức VietnamBooking. Gọi ngay 1900 4798

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi