Hãng hàng không Vietnam Airlines

10/12/2020 Tuấn Phát

Các hãng hàng không Vietnam Airlines:

 Hãng hàng không Việt Nam là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, có trụ sở chính tại hai sân bay Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay quốc tế nội bài ; Ngoài ra, công ty còn có một trung tâm đặt tại Sân bay quốc tế đà nẵng , Sân bay quốc tế Hong Kong và Sân bay quốc tế Narita , Tokyo.

 Hãng hàng không Việt Nam khai thác và phát triển các đường bay Đông Nam Á, Đông Á, Châu Á và Châu Đại Dương, với 46 điểm đến tại 19 quốc gia. Vietnam Airlines được đánh giá theo tiêu chuẩn 3 sao của Skytrax và chính thức trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh SkyTeam vào ngày 10/6/2010.

Lịch sử của Vietnam Airlines

 Hàng không việt nam s được thành lập vào năm 1956, và được điều hành bởi một hội đồng gồm bảy người do thủ tướng chỉ định. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam là thành phần chủ yếu của Tổng công ty Hàng không Việt Nam . Phương châm của nó là "Chân trời mới, trải nghiệm mới”(Chân trời mới, trải nghiệm mới).

Đội bay Vietnam Airlines

 Hãng hàng không Việt Nam sở hữu 74 loại máy bay với các kích cỡ đa dạng bao gồm Airbus A320-200, Airbus A321-231, Airbus A330-200, Airbus A330, Boeing B777-200ER và Fokker 70.

Hành lý của Vietnam Airlines

 Hãng hàng không Việt Nam Hành khách hạng Phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg và hành khách Hạng Thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách Hạng Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay và hành khách Hạng Thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Các đường bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines bán các chuyến bay nội địa trung chuyển giữa các thành phố lớn bao gồm các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Rạch Giá, Cà Mau, Điện Biên Phủ, Tam Kỳ, Huế, Vinh, Qui Nhơn, Tuy Hòa, Cần Thơ, Côn Đảo, Phú Quốc, Hải Phòng , Ban Mê Thuột, Pleiku và từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên thế giới như Bangkok, Singapore, Seoul, Pusan, Chengdu, Taipei, Chongqing, Phnom Penh, Siem Reap, Vientiane, Luang Prabang, Yangon, Kuala Lumpur, Hong Kong, Guangzhou, Beijing, Kaohsiung, Shanghai, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Tokyo, Sydney , Melbourne, Paris, Moscow, Frankfurt, Los Angeles, Seattle, San Francisco, Detroit, New York, Atlanta, Honolulu, Minneapolis, Vienna, Copenhagen, Zurich, Barcelona, ​​Nice, Roma, Prague, Oslo và Amsterdam .

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines

Tại TP.HCM, vietnambooking là Đại lý vé máy bay lớn nhất của Vietnam Airlines . Với doanh số bán vé máy bay, Vietnam Airlines đứng top 10 Việt Nam và Top 5 miền Nam.

Bạn có thể đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến trực tuyến hoặc đặt trực tiếp tại  phòng vé máy bay vietnam airlines . Để đặt vé trực tuyến trực tuyến, khách hàng có thể chat trực tiếp qua Yahoo hoặc Skype hiển thị trên trang chính của website, cung cấp thông tin, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra vé cho bạn. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline: 1900 4798 để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi