Tham quan những bảo tàng nổi bật tại Los Angeles

01/09/2021 Japan Airlines

Vốn nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất phim, Los Angeles được xem là một trong những thành phố giàu có nhất thế giới. Ngoài ra, thành phố này còn mang đến cho những du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles những trải nghiệm thú vị với vô số loại hình giải trí ấn tượng khác nhau.

Những bảo tàng nổi tiếng ở Los Angeles

Khi book vé máy bay đi Mỹ, đừng quên ghé qua thành phố được mệnh danh là kinh đô điện ảnh Hollywood cùng nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn khác. Đến Los Angeles, bạn sẽ trải nghiệm với hệ thống viện bảo tàng phong phú nơi đây, một trong những yếu tố thu hút khách du lịch đến thành phố này.

Bảo tàng nghệ thuật quận Los Angeles

Là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất miền Tây nước Mỹ, những người đam mê văn hoá sẽ không thể không đến điểm dừng chân này. Bảo tàng này có những bộ sưu tập trải lịch sử nghệ thuật từ cổ đại đến hiện đại. Bảo tàng nghệ thuật quận Los Angeles được thành lập năm 1965, là nơi lưu trữ hàng nghìn mẫu vật, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật từ thời xa xưa.

Ve may bay di Los Angeles 13-9-17

Khi bước vào trong, bạn sẽ cảm thấy bảo tàng này như có gì đó đang truyền cảm hứng nghệ thuật cho tất cả mọi người. Đặc biệt, bảo tàng này cũng chính là nơi thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật lớn, những bữa nhạc sống miễn phí.

Bảo tàng khủng long Los Angeles

Đây là nơi trưng bày của khoảng 300 bộ xương hóa thạch và 20 khung xương đã được phục chế hoàn chỉnh, được phát hiện vào đầu thập niên 70 của thế kỷ 20. Khi đến đây, các du khách còn có cơ hội tìm hiểu sâu về loài khủng long như về đời sống, quá trình sinh sản, vì sao chúng bị tuyệt chủng… Đến nay, bảo tàng khủng long Los Angeles được đánh giá cao nhất trong tất cả các bảo tàng về khủng long khác trên thế giới, ngoài ra, tại đây còn có các khoá nghiên cứu khảo cổ dành cho các em học sinh tiểu học và trung học.

Ve may bay di Los Angeles gia re 13-9-17

Bảo tàng Hollywood

Bảo tàng Hollywood – nơi lưu giữ các kỷ vật lịch sử của điện ảnh Mỹ và truyền hình. Khi đến đây, du khách sẽ hết sức ngạc nhiên về các hiện vật được dàn xếp theo trình tự thời gian: từ thời phim câm đến khi sản xuất các dòng phim hiện đại.

Đây là một địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu nhiều hơn về Hollywood. Bộ sưu tập của bảo tàng này chứa hơn 10.000 hiện vật khác nhau, trong đó có cả quần áo, đạo cụ, hình ảnh … Ngoài ra, bảo tàng còn có một 1 thư viện, 1 phòng chiếu phim, cửa hàng quà lưu niệm cho du khách ghé thăm.

Ve may bay gia re di Los Angeles 13-9-17

Bảo tàng nghệ thuật đương đại Los Angeles

Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Los Angeles được thành lập năm 1940, gồm hai địa điểm ở trung tâm thành phố và một ở Hollywood. Đây là nơi trưng bày những tác phẩm hội hoạ của những nghệ sĩ bậc thầy ở Mỹ. Bảo tàng này còn nổi tiếng về mức độ bạo dạn và hào phóng trong việc mua lại các bộ sưu tập mới. Họ thường không do dự tìm kiếm những tài năng mới.

Trung tâm Getty

Mua ve may bay di Los Angeles 13-9-17

Không chỉ là nhà trưng bày, trung tâm Getty chính xác là một khu phức hợp văn hoá lớn với các bộ sưu tập hội hoạ và nghệ thuật trang trí từ châu Âu. Chính trung tâm này đã nâng cao danh tiếng của Los Angeles như 1 tâm điểm văn hoá. Với cơ sở khang trang, trung tâm này được đánh giá là 1 bảo tàng thuộc hàng giàu nhất tại thành phố Los Angeles, thu hút hàng nghìn khách truy cập mỗi ngày.

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles ở đâu?

Nếu có nhu cầu đi du lịch đến thành phố Los Angeles, hãy liên hệ đến số điện thoại 1900 636 167 hoặc truy cập japan-airlines.vn để mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ, phù hợp cho chuyến đi của bạn nhé.

Xem thêm:

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi