Những vườn quốc gia “đi vào lòng người” ở Mỹ

27/08/2015 Japan Airlines

Đối với những du khách yêu thích và muốn khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như những điều kỳ thú ẩn chứa trong nó thì những vườn quốc gia nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ. Du khách đến Mỹ không chỉ để mua sắm, để tiêu tiền hay nghỉ dưỡng ở những nơi sang trọng. Xứ sở cờ hoa còn thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan hùng vĩ và sự kỳ diệu do thiên nhiên mang lại. Dưới đây là một số gợi ý mà du khách không nên bỏ qua.

Những vườn quốc gia nổi tiếng ở Mỹ

Vườn quốc gia Bryce Canyon

Tọa lạc tại miền Tây Nam Utah của Mỹ, đây là một cảnh quan thiên nhiên độc đáo với những hẻm núi ấn tượng, những cột đá được hình thành do sự bào mòn tự nhiên qua hàng triệu năm của nước mưa, sông ngòi, gió, thời tiết và đá trầm tích lắng đọng. Những rặng đá ngoạn mục, rực rỡ sắc màu trắng, đỏ và cam chính là điểm thu hút kỳ lạ của Bryce Canyon đối với những ai từng đặt chân đến đây. Công viên có diện tích khoảng 145 km², nằm ở độ cao từ 2,400 đến 2,700m so với mực nước biển.

ve may bay di my gia re

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc

Vườn quốc gia Death Valley

Cái tên “Thung lũng chết” gắn liền với vườn quốc gia như một lời cảnh báo về những sức mạnh thần bí gây ra sự “chết chóc” tồn tại ở đây. Vườn quốc gia này là nơi khô cằn nhất nước Mỹ, ở phía Đông dãy núi Sierra Nevada, bang California. Vườn quốc gia có diện tích 13,518 km², bao gồm toàn bộ thung lũng Saline, một bộ phận lớn thung lũng Panamint, phần lớn thung lũng Death và các phần của các dãy núi khác. Nơi này là khu vực sinh sống của nhiều loài động thực vật có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Khoảng 95% diện tích của vườn quốc gia này được xem như là hoang dã.

ve may bay di my gia ca phai chang

Vườn quốc gia Acadia

Là một trong những vườn quốc gia nổi tiếng của nước Mỹ, thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm với mục đích thưởng thức cảnh mặt trời mọc, thăm ngọn núi Cadillac và ngắm vùng biển miền Đông Bắc nước Mỹ. Vườn quốc gia này rất đặc biệt vì không do chính phủ duy trì mà tự người dân chung tay góp sức bảo tồn cảnh quan thiên nhiên. Vườn quốc gia Acadia nằm dọc bờ biển Atlantic ở bang Maine. Acadia National Park có 4 điểm đáng để chiêm ngưỡng: đỉnh núi Cadillac, vịnh Bar Harbor, bãi biển Sand Beach và Thunder Hole.

ve may bay di my gia uu dai

Vườn quốc gia Mt Rushmore

Núi Rushmore thuộc vườn quốc gia Mt Rushmore hay còn gọi là núi Tổng thống, đây là một núi đá graphite thuộc địa phận vùng Black Hills thuộc tiểu bang South Dakota. Ngọn núi này là địa điểm nổi bật nhất của vườn quốc gia. Cách đây rất lâu, một nhà điêu khắc đã tạc khuôn mặt bốn vị tổng thống nổi tiếng của Mỹ: George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln lên ngọn núi. Bốn vị tổng thống này tượng trưng cho những cột mốc vô cùng quan trọng ở các thời điểm khác nhau trong lịch sử nước Mỹ: Lincoln tượng trưng cho sự tự do, Washington tượng trưng cho sự đấu tranh giành độc lập, Jefferson tượng trưng cho nền dân chủ và Roosevelt tượng trưng cho sự bảo vệ thiên nhiên. Vườn quốc gia này rất rộng và có độ cao 1,745 m so với mặt biển. Đá núi vùng này bắt đầu hình thành khoảng 1,6 tỷ năm về trước.

ve may bay di my gia huu nghi

Vườn quốc gia Glacier

Vườn Quốc gia Glacier nằm ở vùng Montana của Mỹ. Công viên trải rộng khoảng 1 triệu ha, gồm hai dãy núi, 130 hồ nước, cùng 1,000 loài thực vật với đa số là những loại cây như linh sam, vân sam, thông và hàng trăm loài động vật khác. Thiên nhiên phong phú, đa dạng như vậy nên du khách mua vé máy bay Japan Airlines đến thưởng ngoạn cũng không có gì là lạ.

Dạo một vòng quanh vườn quốc gia, du khách có cơ hội để tham quan, nghiên cứu cuộc sống hoang dã của đời sống động thực vật nơi đây. Công viên cũng là một trong những môi trường tự nhiên mà loài gấu xám còn tồn tại. Câu cá cũng là một hoạt động phổ biến vì các hồ nước có hơn 23 loài cá cư ngụ. Nhiều loài chim lạ cũng được tìm thấy ở đây, những khu rừng tùng bách, linh sam, vân sam, thông là thực vật chủ yếu trong hệ sinh thái, những đồng hoa dại đầy cỏ tuyệt đẹp… như níu chân du khách. Tất cả tạo nên một bức tranh hoàn hảo, đa diện cho Glacier.

ve may bay di my chat luong cao

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi