Du lịch Dallas – Khám phá thành phố của những chàng cao bồi Texas

09/11/2015 Japan Airlines

Dallas nổi bật với kiến trúc hiện đại và hậu hiện đại của nó, cũng như kiến trúc Gothic Revival, như các tòa nhà Kirby. Du khách chọn nơi đây làm điểm tham quan với vé máy bay đi Dallas có thể thưởng thức các tổ chức nghệ thuật như Bảo tàng Dallas Nghệ thuật, Bộ sưu tập Crow Nghệ thuật Châu Á, và Trung tâm điêu khắc Nasher, và thành phố cũng là nơi có nhiều công viên, cung cấp nhiều hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, bơi lội, tennis và golf.

du-lich-dallas-kham-pha-thanh-pho-cua-nhung-chang-cao-boi-texas-8-09-11-2015

Vì thế, nếu bạn đang có giấc mộng chu du nước Mỹ, thì đừng quên dừng chân tại thành phố thuộc miền Bắc hoa Kỳ nhé! Và đây sẽ là chuyến du lịch giá rẻ khi bạn chọn bay cùng hãng hàng không Japan Airlines, với vé máy bay đi Mỹ giá siêu tiết kiệm.

Hãy gọi ngay đến tổng đài Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay hãng Japan Airlines, để đặt mua vé giá rẻ đi Dallas ngay hôm nay nhé!

Du lịch Dallas – Khám phá thành phố của những chàng cao bồi Texas

  • Tháp Reunion

Tuy không phải là tòa nhà cao nhất ở Dallas, nhưng tháp Reunion vẫn nổi bật nhất và là biểu tượng của thành phố. Công trình kiến trúc này được đưa vào sử dụng từ năm 1978 với cột điện bê tông hình trụ, chiều dài 560 foot tạo cảnh tượng hết sức ngoạn mục thắp sáng vào ban đêm, nhấn mạnh đường viền độc đáo của nó. Sau khi nâng cấp vào năm 2011, tháp Reunion tự hào là một nhà hàng với tầm nhìn 360 độ trên Dallas.

du-lich-dallas-kham-pha-thanh-pho-cua-nhung-chang-cao-boi-texas-7-09-11-2015

  • Dallas World Aquarium

Khiêm tốn nằm trong khoảng cách đi bộ từ trung tâm lịch sử của thành phố, Dallas World Aquarium là một niềm vui và là chuyến tham quan học tập cho mọi đối tượng. Dallas World Aquarium với sức chứa 87.000 gallon nước mặn là một mảng rộng lớn của đời sống biển bao gồm cá mập, cá đuối gai độc, sứa, rùa biển, cá mú khổng lồ và tất cả đều sống trong môi rạn tự nhiên.

Một điểm nhấn thú vị là cuộc triển lãm Orinoco Rainforest, hoàn chỉnh với nhiều loài chim bay lượn tự do như toucans, cùng với con lười cây và các loài thủy sản như cá sấu Orinoco và loài ếch có độc.

  • The Arboretum Dallas và Vườn Bách thảo

Vườn ươm và Vườn Bách thảo Dallas tọa lạc trên diện tích 66 mẫu đất dọc theo bờ biển phía đông nam của White Rock Lake. Vườn của khách sạn nổi tiếng thế giới là nơi sở hữu các bộ sưu tập thực vật, lễ hội ngoài trời theo mùa và các buổi hòa nhạc, biểu diễn nghệ thuật, và các chương trình giáo dục cũng rất phổ biến. Được bao quanh bởi 10 dặm đi bộ đường dài và đạp xe, các khu vườn được biết đến với chim và động vật hoang dã đốm tuyệt vời, cũng như đánh cá và thuyền buồm.

du-lich-dallas-kham-pha-thanh-pho-cua-nhung-chang-cao-boi-texas-4-09-11-2015

  • Zoo Dallas

Vườn thú Dallas là một công viên hơn 2.000 loài động vật kỳ lạ từ 406 loài trong nhiều môi trường sống khác nhau. Vườn thú nằm cách ba dặm từ trung tâm thành phố – được thành lập vào năm 1888, làm cho nó một trong những vườn thú lâu đời nhất tại Mỹ. Tập trung vào hai khu vực chính – ZooNorth và Wilds của Châu Phi – vườn thú bao gồm những điểm nổi bật như những người khổng lồ của Savanna, Outpost Otter, động vật hoang dã Amphitheater tuyệt vời. Một điểm thu hút trẻ em là Zero Gravity Thrill Amusement Park, một công viên chủ đề thú vị.

  • Trung tâm điêu khắc Nasher

Khai trương vào năm 2003, Trung tâm điêu khắc Nasher sở hữu bộ sưu tập đầu tiên tỷ lệ của điêu khắc hiện đại và đương đại cho nghệ thuật và văn hóa của Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Đông Nam Á. Cuối cùng, một trong những tác phẩm điêu khắc lớn nhất trong thành phố có thể được nhìn thấy trong Pioneer Plaza, một công viên công cộng trung tâm thành phố.

du-lich-dallas-kham-pha-thanh-pho-cua-nhung-chang-cao-boi-texas-3-09-11-2015

  • The Meadows Museum

Từ khi thành lập vào năm 1962, Bảo tàng Meadows đã phát triển thành một trong trung tâm bảo tồn những bộ sưu tập nghệ thuật Tây Ban Nha toàn diện nhất trên thế giới bên ngoài của Tây Ban Nha. Thường được gọi là "Prado trên thảo nguyên" sau khi các bảo tàng nổi tiếng ở Madrid, bảo tàng mỹ này bao gồm một số kiệt tác của các nghệ sĩ Tây Ban Nha nổi tiếng như El Greco, Goya, và Picasso.

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi