[MỚI] Du lịch thăm thân đến Mỹ kết hợp tiêm vắc xin Covid – 19

11/08/2021 Biên Tập

Dịch Covid – 19 khiến các chuyến bay đến Mỹ bị gián đoạn ảnh hưởng đến dự định và kế hoạch của nhiều hành khách. Đồng thời, dịch bệnh cũng khiến nhiều gia đình không thể đoàn tụ vì việc đi lại quốc tế gặp quá nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, các hãng lữ hành đã khai thác đường tour đi Mỹ tiêm vắc xin Covid – 19 kết hợp với thăm thân, nghỉ dưỡng trong mùa dịch. 

Hành trình tour đi Mỹ tiêm vắc xin

Hiện tại, các quốc gia phát triển, đặc biệt là Mỹ đã nghiên cứu và sản xuất thành công vắc xin Covid – 19 và đang tiến hành tiêm chủng cho người dân trên toàn nước Mỹ. Ngoài ra, một số bang như New York, Florida, Texas, Alaska còn có chính sách khuyến khích khách du lịch tiêm vắc xin Covid – 19 để thúc đầy kinh tế. Nắm bắt được cơ hội này, các đơn vị lữ hành đã tổ chức tour Mỹ tiêm vacxin kết hợp thăm thân cho nhiều du khách từ Việt Nam.

Vietnam Booking mở bán tour du lịch Mỹ kết hợp tiêm vắc xin Covid – 19

Đây sẽ là một cơ hội tốt để người Việt Nam có thể được tiêm vắc xin Covid – 19 mà không phải chờ đợi những đợt vắc xin từ nước ngoài. Theo đó, khi đăng ký tour du lịch tiêm vắc xin, hành khách sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại vắc xin đang được sử dụng tại Mỹ:

Tên vắc xin  Hãng sản xuất Số mũi tiêm
Vắc xin Pfizer BioNTech Covid – 19  Pfizer, Inc. và BioNTech 2 mũi, cách nhau 21 ngày
Vắc xin Moderna Covid – 19 ModernaTX, Inc. 2 mũi, cách nhau một tháng (28 ngày)
Vắc xin Janssen Covid – 19 Johnson & Johnson 1 mũi

 

Ngoài mục đích tiêm chủng, chương trình tour du lịch trọn gói này sẽ kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng và thăm thân. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn vừa có thể thăm gia đình tại Mỹ vừa đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tour du lịch tiêm vắc xin có gì?

Tour đi Mỹ tiêm vắc xin Covid – 19 là hành trình 28 ngày trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết để hỗ trợ khách hàng từ A – Z:

  • Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, dự kiến do Korean Air hoặc Japan Airlines khai thác.
  • Lưu trú tại khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5*.
  • Ăn uống: 12 bữa ăn chính và 06 bữa sáng.
  • Vé tham quan các địa điểm vui chơi theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tại Mỹ phục vụ nhiệt tình, thành thạo tuyến điểm. Nếu đoàn khoảng 10 khách có hướng dẫn viên từ Việt Nam đi.
  • ​Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình tham quan.
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu.
 • Chi phí tiêm vắc xin Covid – 19.

Đây là chương trình rất phù hợp cho những khách hàng đã từng đi Mỹ, có visa Mỹ còn hạn hoặc có thân nhân tại Mỹ. Nếu bạn đã hết hạn visa Mỹ thì đơn vị lữ hành cũng sẵn sàng hỗ trợ làm các thủ tục visa cần thiết.

Tour tiêm vắc xin sẽ hỗ trợ dịch vụ từ A – Z | Ảnh: Sưu tầm

Tại sao nên lựa chọn đi tour Mỹ tiêm vắc xin?

 • Dịch vụ chất lượng

Khi đăng ký tour đi mỹ tiêm vắc xin, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ đẳng cấp với hệ thống khách sạn Hilton, Hyatt từ 4 – 5*. Đây là một trong những chuỗi khách sạn tốt nhất thế giới với chất lượng dịch vụ cực tốt. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các bữa ăn dinh dưỡng và thơm ngon với tiêu chuẩn 17$/suất. 

 • Cơ hội tiêm vắc xin sớm

Việt Nam hiện chưa đủ khả năng tự sản xuất vắc xin và vẫn đang chờ lượng vắc xin được nhập từ nước ngoài. Vì thế, việc tiêm ngừa vắc Covid – 19 vẫn chưa phổ biến và phải chờ đợi rất lâu mới có thể thực hiện tiêm chủng toàn dân.

Trong khi đó, tại Mỹ đã tiêm tổng cộng 275,54 triệu liều vắc xin tính đến ngày 19/05/2021. Các loại vắc xin Covid – 19 của Mỹ cũng được đánh giá là một trong những loại vắc xin hiệu quả và an toàn nhất trên thế giới. Khi đăng ký tour Mỹ tiêm vắc xin, bạn sẽ có cơ hội được tiêm vắc xin sớm nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng. Ngoài ra, hộ chiếu vắc xin cũng đang được thí điểm tại nhiều quốc gia, vì thế tiêm ngừa sớm sẽ giúp bạn đủ điều kiện để đi du lịch quốc tế trở lại.

Ghé thăm thủ phủ Los Angeles trong chương trình tour đi Mỹ tiêm vắc xin 

 • Đoàn tụ cùng người thân

Sau một khoảng thời gian dài xa cách thì đây sẽ là cơ hội để bạn có thể Mỹ thăm người thân và đoàn tụ cùng gia đình. Chương trình tour tiêm vắc xin hướng đến khách hàng có nhu cầu thăm thân tại Mỹ nên lịch trình được thiết kế linh động tùy theo nhu cầu của khách hàng. Các địa điểm vui chơi, giải trí trong thời gian tại Mỹ cũng sẽ được thiết kế linh hoạt tùy vào tình hình thực tế.

Du lịch thăm thân kết hợp với tiêm vắc xin Covid – 19 tại Mỹ là một chương trình mới mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và cộng đồng. Bên cạnh đó, đây cũng là một biện pháp hiệu quả để đẩy nhanh quá trình tiêm chủng và đẩy lùi dịch bệnh. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn tour, vui lòng liên hệ +8428 7303 6167

Xem thêm:

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi