“Lận lưng” một số bí kíp du lịch Thái Lan

28/11/2016 Japan Airlines

Thái Lan, hay còn gọi là Vương quốc Thái Lan, là một điểm đến nổi bật trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và toàn Châu Á nói chung. Hành trình du lịch Thái Lan là chuyến đi khám phá những khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, tìm hiểu đời sống văn hóa đặc sắc thể hiện rõ nét nhất ở sự ảnh hưởng sâu đậm từ tôn giáo chủ đạo Phật giáo và thực hiện nhiều trải nghiệm thú vị.

Nên đi du lịch Thái Lan lúc nào?

Thái Lan nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với bốn mùa rõ nét trong năm gồm mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 1 đến tháng 2, mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5 và mùa mát từ tháng 11 đến tháng 12. Để thực hiện chuyến du lịch Thái Lan giá rẻ hoàn hảo thì bạn nên đến miền đất của những nụ cười vào tháng 11, 12, 1, 2 là thích hợp nhất, vì lúc này thời tiết không quá nóng và trời khô ráo, có nắng.

du-lich-thai-lan-28-11-2016

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan Bangkok

Du lịch Thái Lan có gì?

Du lịch Thái Lan chứa đựng hàng loạt những cảnh quan hấp dẫn, đầy mê hoặc mà không phải du khách nào cũng có thể nắm rõ hết. Vậy nên nếu như đây là lần đầu bạn đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ 2017 thì cần nằm lòng những cái tên tiêu biểu sau: Cung điện hoàng gia Grand Palace, Cung điện Vimanmek, Chùa Phật ngọc, Chùa Phật vàng, Vườn thú Safari World, Bảo tàng Quốc gia Thái Lan…

Du lịch Thái Lan và những điều cần biết

– Nên tỏ thái độ tôn kính đối với hoàng gia Thái Lan vì đây là những người mà người dân bản xứ tôn thờ. Người dân Thái Lan vào buổi chiều tối và sáng sớm thường đọc kinh để bày tỏ lòng thành đối với đức vua của họ

– Đi du lịch Thái Lan, nên ăn mặc gọn gàng, lịch thiệp ở những nơi chốn linh thiêng như nhà thờ, chùa chiền… Không mặc quần áo ngắn, quần bó, không mang dép lê… nếu như bạn vi phạm thì sẽ không được vào tham quan. Không nên bày tỏ tình cảm lộ liễu ở nơi công cộng. 

– Khi chào người địa phương, nên chắp hai tay trước ngực, đầu hơi cúi xuống. Khi bước vào nhà phải cởi giày dép ra, tránh giẫm lên ngưỡng cửa vì người dân Thái quan niệm rằng thần linh ngụ ở ngay ngưỡng cửa.

Đặt tour du lịch đi Thái Lan giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Thái Lan giá tốt hay cập nhật các dịch vụ làm visa du lịch Thái Lan uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Thái Lan tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Thái Lan cụ thể, có nên du lịch Thái Lan lúc này, hành lý du lịch Thái Lan… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

>>Xem thêm:

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi