Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương 14 ngày có thu phí

31/08/2021 Đình Thi

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương được tổng hợp bên dưới là những khách sạn có đủ điều kiện đảm bảo an toàn tuyệt đối phòng chống dịch Covid-19 và được UNBD tỉnh Bình Dương cấp phép đưa vào hoạt động. Hành khách có nhu cầu ngay bây giờ có thể liên hệ  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tư vấn cách ly 14 ngày theo quy định.

Khách sạn cách ly Bình Dương ra đời không những đáp ứng tốt nhu cầu về không gian riêng tư, thoải mái và tiện nghi cho hành khách mà còn phần nào giảm tải áp lực tại các cơ sở cách ly y tế tập trung, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương

Các đối tượng là ngưởi nhập cảnh, chuyên gia nước ngoài hay các F1, F2, F3,… nay đã có thể đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly tại Bình Dương.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG

Từ đầu tháng 8/2021, Sở Du Lịch cũng đã hợp tác với các đơn vị đặt phòng khách sạn nhằm hỗ trợ người dân đăng ký khách sạn cách ly dễ dàng hơn. Thế nên, quý khách có thể đặt dịch vụ cách ly tại khách sạn một cách nhanh chóng thông qua website hoặc ứng dụng di động.

Những khách sạn được cấp phép trở thành địa điểm cách ly đều là những khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 2 – 5 sao.

BẢNG GIÁ CÁCH LY KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

STT

Khách sạn

Số sao 

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/ngày 

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/ngày

1

Sài Gòn Park Resort Bình Dương

3 sao

999,000**

799,000*

2

Khách sạn Tân Khởi Đạt Bình Dương

1 sao

1,699,000

1,199,000

3

Khách sạn Tre Xanh Việt Bình Dương

1 sao

1,399,000**

1,099,000**

4 Khách sạn The Mira Boutique Bình Dương 3 sao 1,899,000** 1,599,000**

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình (vợ chồng, cha/ mẹ con, anh/chị em)

(**) Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ và 3 bữa

Lưu ý:

 • Mức phí dịch vụ và giá combo cách ly tại khách sạn có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy vào  hạng phòng của khách sạn;
 • Trong thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn, nếu quý khách có kết quả dương tính với COVID-19 và buộc hủy phòng trong những đêm tiếp theo để đến cơ sở y tế điều trị, phí phụ thu khách sạn sẽ được tính dựa trên số đêm mà quý khách đã lưu trú;
 • Đối với những quý khách người nước ngoài, để được đăng ký cách ly tại khách sạn cần có phê duyệt của UBND tỉnh và Sở Y tế. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn trễ nhất 3 ngày trước khi đến;
 • Để đặt phòng khách sạn cách ly tại Bình Dương tiết kiệm, đảm bảo nhất, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài (hoạt động 24/7) +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

IFrame

Hành trình thực tế từ Đài Bắc Về Việt Nam: Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và đặt khách sạn cách ly trọn gói

Tham khảo ngay: Khách sạn cách ly dành cho F0 không triệu chứng 

LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY BÌNH DƯƠNG

Ngày 1: Nhập cảnh vào Việt Nam, khai báo y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly tại Bình Dương

Hành khách đáp tại sân bay, cảng biển sẽ được nhân viên y tế tiến hành kiểm tra xét nghiệm, đồng thời hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh. Nếu kết quả thể hiện hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn cách ly do hành khách đã chọn trước đó và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Tất cả các xe đưa đón đều được phun khử trùng để đảm bảo an toàn cho người cách ly.

Ngày 2 – 14: Bắt đầu cách ly tại khách sạn trong 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)

Trong suốt quá trình cách ly, hành khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm COVID-19 đủ số lần yêu cầu của Bộ Y Tế trong vòng 14 ngày. Trường hợp hành khách xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí do hành khách tự chi trả).

Trong quá trình cách ly 14 ngày tại khách sạn cách ly, hành khách được phục vụ đầy đủ 3 bữa ăn/ngày (ăn sáng, trưa, tối), riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng.

Lịch xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ 5, ngày thứ 10, ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tại khách sạn.

Ngày 15: Kết thúc giai đoạn cách ly và trở về địa điểm lưu trú theo dõi sức khỏe

Sau khi kết thúc quá trình cách ly tại một trong những danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương trên, hành khách sẽ trở về nơi lưu trú an toàn, đoàn tụ với gia đình và người thân sau khi nhận kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, những đối tượng này cần phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà theo quy định sau đó.

Xem thêm: Công văn hướng dẫn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG

– Người được phân luồng phải cách ly y tế tập trung tại cửa khẩu, sân bay, cảng tàu biển có nguyện vọng cách ly tập trung tại khách sạn và tự nguyện chi trả chi phí lưu trú các dịch vụ liên quan của khách sạn.

– Người đang thực hiện cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung có nguyện vọng chuyển sang cách ly tập trung tại khách sạn cách ly Bình Dương và tự nguyện chi trả chi phí lưu trú, các dịch vụ liên quan của khách sạn.

– Những người thuộc đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh, tiếp xúc gần như F1, F2, F3 có nhu cầu đặt phòng khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký. Riêng trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

– Các đối tượng F0 không triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp (chỉ số CT >=30) có nhu cầu cách ly tại khách sạn cũng được hỗ trợ.

Ngoài ra, những trường hợp ngoại trừ các đối tượng trên nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến số hotline: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly tại Bình Dương chi tiết nhất.

Đặt ngay: Giá khách sạn cách ly ở Việt Nam

QUY ĐỊNH CÁCH LY Y TẾ TẠI KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

Đối với khách sạn

Sở Y tế đề nghị Trung tâm kiểm soát bệnh tật kếp hợp các khách sạn hỗ trợ cách ly tại Bình Dương nằm trong danh sách được xét duyệt phải tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho các khách sạn về thiết lập và triển khai cách ly tập trung, khử trùng và xử lý môi trường tại khách sạn, phòng chống lây nhiễm chéo cho nhân viên khách sạn và người cách ly.

Tất cả các khách sạn phải nghiêm khắc thực hiện đúng các quy định để tránh lây nhiễm chéo Covid-19 như: mỗi phòng tối đa 2 người ở, sắp xếp các khu vực phục vụ cách ly hợp lý, vệ sinh buồng phòng và khử khuẩn thường  xuyên, giặt giữ,… đáp ứng tốt nhu cầu của người cách ly trong suốt thời gian 14 ngày.

Đặt Khách sạn cách ly tại Bình Dương

Phối hợp với Sở Y tế đề nghị Trung tâm kiểm soát bệnh tật, các khách sạn cách ly tại Bình Dương được xét duyệt phải tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho các khách sạn về thiết lập và triển khai cách ly tập trung.

Đối với người thực hiện cách ly

 • Chấp hành thực hiện việc cách ly y tế theo quy đinh cách ly và nội quy tại khách sạn.
 • Thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng. Không khạc nhổ bừa bãi.
 • Được đo nhiệt độ cơ thể ít nhất 2 lần (sáng, chiều) một ngày và tự theo dõi sức khỏe hàng ngày.
 • Thông báo cho cán bộ y tế được phân công phụ trách theo dõi ngay khi có một trong các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh: sốt hoặc ho, đau họng, khó thở.
 • Hạn chế ra khỏi phòng cách ly, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác trong phân khu cách ly.
 • Không tụ tập nói chuyện, không ngồi ăn chung, không tổ chức các trò chơi trong phòng, hành lang, ngoài sân trong phân khu cách ly.
 • Uống đủ nước, vận động cơ thể, tập thể dục nhẹ nhàng tại chỗ hoặc trong phân khu cách ly nhưng đảm bảo phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với người khác trên 2 mét.
 • Bỏ rác thải vào thùng đựng rác.
 • Chi trả cho khách sạn chi phí lưu trú và các dịch vụ liên quan của khách sạn khi kết thúc quá trình cách ly y tế.

TIỆN NGHI NỔI BẬT TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY BÌNH DƯƠNG

Những hành khách đã đăng ký dịch vụ khách sạn cách ly tại Bình Dương sẽ được đưa đến tận khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và phun thuốc an toàn. Trên chuyến xe sẽ có sẵn nhân viên y tế hỗ trợ, đồng thời người cách ly cũng được trang bị sẵn quần áo bảo hộ để di chuyển an toàn trong ngày đầu tiên đến khách sạn.

Trong khoảng thời gian thực hiện cách ly tập trung tại khách sạn, người cách ly sẽ được phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối trong ngày tại phòng. Tuy nhiên riêng ngày 14, chỉ được phục vụ mỗi bữa sáng. Đây là những bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng với khẩu phần có món canh, mặn, ngọt, tráng miệng có thể thỏa mãn mọi khẩu vị của thực khách.

Combo khách sạn cách ly tại Bình Dương

Không gian riêng tư, thoải mái tại khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao.

Hầu hết những người cách ly lựa chọn hình thức cách ly tại khách sạn là vì sự riêng tư được tận hưởng trong phòng nghỉ và tự do sinh hoạt cá nhân khi mỗi phòng chỉ phục vụ từ 1 đến 2 người. Đây cũng là một trong những biện pháp tốt nhất để tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Bên cạnh đó, mỗi phòng nghỉ đều có đầy đủ nhiều tiện ích như tivi truyền hình cáp, wifi miễn phí, phòng tắm, mini bar, bàn làm việc,… Các tiện ích cần thiết này đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí trong thời gian cách ly.

Tùy theo từng khách sạn mà người cách ly sẽ được miễn phí giặt quần áo, miễn phí xử lý chất thải y tế. Phòng nghỉ cũng được khử khuẩn thường xuyên cùng đội ngũ nhân viên trang bị quần áo bảo hộ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

CÓ GÌ TRONG DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG?

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 2 – 5 sao ở Bình Dương với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và thủ tục đăng ký khách sạn cách ly trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa hàng ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước suối theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải chấp hành nghiêm túc các quy định sau để đảm bảo phòng dịch an toàn:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly (cụ thể với địa bàn Bình Dương là 2 lần xét nghiệm trong thời gian cách ly);
 • Đi đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải nếu hành khách xét nghiệm dương tính với COVID trong thời gian lưu trú.

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

dat phong khach san cach ly binh duong

Các bữa ăn dinh dưỡng sẽ được khách sạn cung cấp hàng ngày tại phòng cho quý khách.

Lưu ý:

 • Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và đăng ký cách ly tại khách sạn để quá trình nhập cảnh được diễn ra suôn sẻ.
 • Trong trường hợp hành khách chưa chuẩn bị đầy đủ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình đăng ký, quý khách hãy gọi số +8428 7303 6167  hoặc để lại thông tin bên dưới để được hướng dẫn chi tiết.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY XUỐNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH 

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhập cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có:

– Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

– Giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid 19

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

VIETNAM BOOKING – ĐƠN VỊ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương được đưa vào áp dụng ngay trong khoảng thời gian này là một trong những biện pháp giúp giảm tải áp lực tại các khu cách ly tập trung khi số lượng người thực hiện cách ly ngày càng nhiều. Song song đó, cũng tránh được tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Khách sạn cách ly là nơi mang đến cho hành khách không gian riêng tư, thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn theo quy định về phòng chống dịch Covid-19. Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký khách sạn cách ly tại Bình Dương hay khách sạn cách ly tại các tỉnh thành, khu vực khác, vui lòng liên hệ hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA VIETNAM BOOKING

Xe đưa đón di chuyển trong mùa dịch covid

Liên hệ để đặt dịch vụ xe đưa đón trong mùa dịch ngay từ ngày 1.8.2021.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY TẠI BÌNH DƯƠNG

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi