Đắm mình trong các lễ hội hoa độc đáo ở Mỹ

06/11/2017 Japan Airlines

Vẻ đẹp tươi thắm muôn màu của các loài hoa luôn khiến chúng ta nao lòng vì thế Mỹ đã tổ chức một số lễ hội hoa để tôn vinh vẻ đẹp của các loài hoa và cũng là dịp để thể hiện nét văn hóa của người bản xứ. Mua vé máy bay đi Mỹ để được đắm mình trong những lễ hội đặc sắc, tham gia nhiều hoạt động lễ hội thú vị nhất.

Khám phá các lễ hội hoa đặc sắc ở Mỹ

Hòa mình vào các lễ hội hoa ấn tượng của Mỹ để đươc nhìn ngắm hàng triệu bông hoa khoa sắc. Mỗi lễ hội hoa sẽ có sự tham gia của những loài hoa khác nhau tạo nên những không gian khác biệt. Dưới đây là các lễ hội hoa nổi bật nhất mà bạn nên book vé máy bay đi New York Mỹ khám phá. 

Lễ hội hoa Uất Kim Hương

Lễ hội này được tổ chức vào tháng 5 mỗi năm ở phố Holland thuộc bang Michigan của Mỹ. Đây là cơ hội để du khách và người dân bản xư được nhìn ngắm những đóa hoa Uất Kim Hương khoe sắc. 1929 là năm lễ hội hoa này được tổ chức lần đầu tiên. Các hoạt động chính của lễ hội sẽ là cuộc thi bắn pháo hoa, chợ Hà Lan, diễu hành, ca kịch… Nó được đánh giá là lễ hội hoa lớn thứ 3 ở châu Mỹ nên hằng năm du khách đều mong chờ được hòa mình vào không gian của lễ hội.

vé máy bay đi Mỹ

Hoa uất kim hương khoe sắc rực rỡ – Ảnh: sưu tầm 

Lễ hội hoa hồng Portland

Portland nổi tiếng là thành phố hoa hồng nên thành phố này là điểm đến tuyệt vời nhất để chuẩn bị tiền vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ nhìn ngắm hàng triệu hóa hồng xinh xắn. Hằng năm có hàng trăm lượt du khách thập phương tham quan chiêm ngưỡng. Bạn cũng có thể tìm hiểu về nát văn hóa độc đáo của Mỹ qua lễ hội hoa hồng vì lễ hội này đã ra đời từ năm 1907 và đến nay vẫn luôn được hưởng ứng nồng nhiệt bởi những màn diễu hành hoa hồng ấn tượng trên phố. Cuộc thi nữ hoàng hoa hồng cũng diễn ra rất sôi động tạo bàu không khí nồng nhiệt.

vé máy bay đi Mỹ giá tốt

Lễ hội hoa hồng Portland thu hút đông đảo người xem – Ảnh: sưu tầm 

Lễ hội mùa xuân tại vườn Callaway

Lễ hội này thu hút đông đảo du khách tham quan chiêm ngưỡng sự góp mặt của nhiều loài hoa tươi rực rỡ. Có các cửa hàng trưng bày sản phẩm hoa cho nhiều du khách ngắm hoa ở những lối đi bộ. Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đúng thời điểm diễn ra lễ hội bạn sẽ được nhìn ngắm trên 20.000 bông hoa đỗ quyên, thủy tiên, uất kim cương, nguyệt quế… Bên cạnh việc ngắm hoa du khách còn tham gia hội chợ cây tại vườn Callaway.

Lễ hội hoa anh đào

Mua vé máy bay đi Washington để có cơ hội ngắm hoa anh đào. Hằng năm cứ vào mùa xuân người dân nước Mỹ và du khách quốc tế lại nồng nhiệt chào mừng lễ hội hoa anh đào. Những cành hoa ở nộ bên bờ sông làm Washington thêm duyên dáng và lãng mạn. Người ta biết đến Mỹ là một cường quốc với những hoạt động kinh tế năng động tuy nhiên đất nước này vẫn có những không gian lãng mạn để bạn khám phá.

vé máy bay đi Mỹ giá tốt

Hoa anh đào khoe sắc ở thủ đô nước Mỹ – Ảnh: sưu tầm

Dòng người từ nhiều nơi đổ về thủ đô của nước Mỹ để ngắm hoa anh đào sáng rực cả bầu trời và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của lễ hội và không gian. Lễ hội hoa góp phần tăng hình ảnh đẹp của nước Mỹ trong mắt du khách quốc tế.

Các lễ hội hoa ở Mỹ sẽ là lý do để bạn nên đến Mỹ một lần. Xem ngay giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu tại đại lý vé máy bay của hãng Japan Airline để lựa chọn tấm vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình.

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi